Giới thiệu

PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ - HOA ĐẠT HARDWARE

Hoa Đạt là đơn vị sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm về phụ kiện ngành gỗ công nghiệp phụ trợ như các loại pat sắt, ray trượt bản lề, các loại tay nắm, chân ghế, ốc vít, bulong…..

Hoa Đạt tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như:

+ Thương hiệu VNH (Vinahardware): gia công khung bàn ghế sắt, bàn ghế văn phòng, đúc hợp kim atimon, đúc nhựa chân tủ, chân tăng chỉnh, gia công bulong, ốc liên kết, pat sắt, ray trượt, bản lề,...

+ Thương hiệu Ivan : các loại bản lề, ray trượt, bánh xe, phụ kiện liên kết, cửa lùa…

+ Thương hiệu Hafele : phụ kiện tủ bếp, các sản phẩm tay nâng thông minh, bản lề, ray trượt…

Và còn rất nhiều thương hiệu uy tín khác mà chúng tôi lựa chọn, nhằm cung ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

1. Mục tiêu hành động

Hoa Đạt theo đuổi mục tiêu sẽ là nhà cung cấp phụ kiện ngành gỗ chất lượng và nhanh chóng.

 

Tập thể nhân viên khối văn phòng Hoa Đạt

2. Sứ mệnh 

Trong kinh doanh, cơ hội chỉ đến trong tích tắc. Vì thế nắm bắt thời cơ là bí quyết sống còn của mỗi doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Đối với lĩnh vực phụ kiện ngành gỗ của Việt Nam cũng vậy, Hoa Đạt thấu hiểu tầm quan trọng khi cung ứng hàng mẫu mã và hàng hóa cho đối tác kịp thời thực hiện các hợp đồng kinh doanh là điều tối cần thiết.

 

- Nguồn hàng ổn định: dự đoán các nhu cầu hàng hoá, tính toán chu kỳ lưu kho, vòng tuần hoàn sản xuất. Khi cần giải quyết mẫu nhanh chóng, lên khuôn sản phẩm khi có nhu cầu, sản phẩm khó giải quyết thật nhanh thật quyết liệt.

 

- Giao hàng nhanh chóng: Với kho hàng hơn 10.000 sản phẩm. Chúng tôi cam kết phân phối thời gian giao hàng chính xác ngày giờ, có sai sót sự cố giải quyết quyết liệt, báo sớm để khách hàng chủ động.

Đội ngũ Logistic hùng hậu- Nhiệt tình- Tận tâm

3. Phục vụ khách hàng

- Nguồn hàng ổn định: dự đoán các nhu cầu hàng hoá, tính toán chu kỳ lưu kho, vòng tuần hoàn sản xuất. Khi cần giải quyết mẫu nhanh chóng, lên khuôn sản phẩm khi có nhu cầu, sản phẩm khó giải quyết thật nhanh thật quyết liệt.

- Giao hàng nhanh chóng: với kho hàng hơn 10.000 sản phẩm. Chúng tôi cam kết phân phối thời gian giao hàng chính xác ngày giờ, có sai sót sự cố giải quyết quyết liệt, báo sớm để khách hàng chủ động.

- Làm việc uy tín, báo đúng mặt hàng và giao đúng mặt hàng. Quý khách không phải lo lắng về việc chúng tôi sẽ tháo bỏ những cam kết về chất lượng hàng hoá. Đối với các trường hợp khách quan bất khả kháng Hoa Đạt sẽ báo trước, tránh tình trạng ảnh hưởng đến công việc sản xuất của khách hàng.

 Xưởng gia công cơ khí Vinahardware gia công bàn ghế và khung sắt, bản lề, tay nắm...- là đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm chất lượng đến Hoa Đạt Hardware phân phối

4. Liên hệ Phụ kiện ngành gỗ Hoa Đạt - Hoa Đạt Hardware

- Tổng kho phân phối: Tòa nhà 180B Đại lộ Bình Dương, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

- Xưởng sản xuất: Vĩnh Phú 17A, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

- Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D center: 7/1A Đại lộ Bình Dương, KP. Bình Đức 1, TP. Thuận An, T. Bình Dương

- Hotline Hoa Đạt:  0986 799 930
- Tổng Đài CSKH: 1900 299 259 

- Email: kinhdoanh@dungcucongnghiep.com

- Zalo OAzalo.me/3439802260115688797

HOA ĐẠT - VINH HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Đăng ký để nhận bản tin

0986799930
icon
social
social
social
social
Icon-phone