Giới thiệu

PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ - HOA ĐẠT HARDWARE

Hoa Đạt là đơn vị sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm về phụ kiện ngành gỗ công nghiệp phụ trợ như các loại pat sắt, ray trượt bản lề, các loại tay nắm, chân ghế, ốc vít, bulong…..

Hoa Đạt tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như:

+ Thương hiệu VNH (Vinahardware): gia công khung bàn ghế sắt, bàn ghế văn phòng, đúc hợp kim atimon, đúc nhựa chân tủ, chân tăng chỉnh, gia công bulong, ốc liên kết, pat sắt, ray trượt, bản lề,...

+ Thương hiệu Ivan : các loại bản lề, ray trượt, bánh xe, phụ kiện liên kết, cửa lùa…

+ Thương hiệu Hafele : phụ kiện tủ bếp, các sản phẩm tay nâng thông minh, bản lề, ray trượt…

Và còn rất nhiều thương hiệu uy tín khác mà chúng tôi lựa chọn, nhằm cung ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

1. Mục tiêu hành động

Hoa Đạt theo đuổi mục tiêu sẽ là nhà cung cấp phụ kiện ngành gỗ chất lượng và nhanh chóng.

 

Tập thể nhân viên khối văn phòng Hoa Đạt

2. Sứ mệnh 

Trong kinh doanh, cơ hội chỉ đến trong tích tắc. Vì thế nắm bắt thời cơ là bí quyết sống còn của mỗi doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Đối với lĩnh vực phụ kiện ngành gỗ của Việt Nam cũng vậy, Hoa Đạt thấu hiểu tầm quan trọng khi cung ứng hàng mẫu mã và hàng hóa cho đối tác kịp thời thực hiện các hợp đồng kinh doanh là điều tối cần thiết.

 

- Nguồn hàng ổn định: dự đoán các nhu cầu hàng hoá, tính toán chu kỳ lưu kho, vòng tuần hoàn sản xuất. Khi cần giải quyết mẫu nhanh chóng, lên khuôn sản phẩm khi có nhu cầu, sản phẩm khó giải quyết thật nhanh thật quyết liệt.

 

- Giao hàng nhanh chóng: Với kho hàng hơn 10.000 sản phẩm. Chúng tôi cam kết phân phối thời gian giao hàng chính xác ngày giờ, có sai sót sự cố giải quyết quyết liệt, báo sớm để khách hàng chủ động.

Đội ngũ Logistic hùng hậu- Nhiệt tình- Tận tâm

3. Phục vụ khách hàng

- Nguồn hàng ổn định: dự đoán các nhu cầu hàng hoá, tính toán chu kỳ lưu kho, vòng tuần hoàn sản xuất. Khi cần giải quyết mẫu nhanh chóng, lên khuôn sản phẩm khi có nhu cầu, sản phẩm khó giải quyết thật nhanh thật quyết liệt.

- Giao hàng nhanh chóng: với kho hàng hơn 10.000 sản phẩm. Chúng tôi cam kết phân phối thời gian giao hàng chính xác ngày giờ, có sai sót sự cố giải quyết quyết liệt, báo sớm để khách hàng chủ động.

- Làm việc uy tín, báo đúng mặt hàng và giao đúng mặt hàng. Quý khách không phải lo lắng về việc chúng tôi sẽ tháo bỏ những cam kết về chất lượng hàng hoá. Đối với các trường hợp khách quan bất khả kháng Hoa Đạt sẽ báo trước, tránh tình trạng ảnh hưởng đến công việc sản xuất của khách hàng.

 Xưởng gia công cơ khí Vinahardware gia công bàn ghế và khung sắt, bản lề, tay nắm...- là đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm chất lượng đến Hoa Đạt Hardware phân phối

4. Liên hệ Phụ kiện ngành gỗ Hoa Đạt - Hoa Đạt Hardware

- Tổng kho phân phối: Tòa nhà 180B Đại lộ Bình Dương, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

- Xưởng sản xuất: Vĩnh Phú 17A, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

- Hotline Hoa Đạt:  0986 799 930
- Tổng Đài CSKH: 1900 299 259 

- Email: kinhdoanh@dungcucongnghiep.com

- Zalo OAzalo.me/3439802260115688797

---------------------------------------

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xin chào các bạn đã, đang và sẽ trở thành 1 thành viên của đại gia đình Hoa Đạt. Có lẽ đây sẽ là những lời tâm huyết đầu tiên mà Hoa Đạt muốn gửi tới bạn!

Tại môi trường này, mỗi cá nhân đều sẽ đồng hành cùng nhau, anh em trong công ty cùng làm, cùng xây dựng công ty phát triển. Có 1 câu nói mà khi bạn bước chân vào ngôi nhà Hoa Đạt, là thành viên của đại gia đình Hoa Đạt, bạn sẽ được nghe, được cảm nhận, đó là Công ty chúng ta – cùng nhau làm, cùng nhau tìm phương án phát triển công ty, cùng nhau bón phân, tưới nước cho cái cây Hoa Đạt này, khi nào cây lớn ra hoa, kết quả thì lúc đó tất cả các anh chị em có công đều nhận lại thành quả xứng đáng”.

Tại Hoa Đạt, chúng ta liên tục thay đổi từng ngày vì mục tiêu đưa công ty lên 1 tầm cao mới, để các anh em trong công ty có thể dựa vào công ty mà sống, Hoa Đạt tuyển dụng nhân sự với 1 tiêu chí nằm lòng: "Tìm anh em đồng sức đồng lòng vào phát triển công ty chứ không phải mua bán sức lao động". Nên nếu bạn ứng viên nào có thể đọc được những dòng này xin hãy hiểu, tại Hoa Đạt – chúng ta bình đẳng, chúng ta hợp tác.

 

I. CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG, THĂNG TIẾN

Ngoài lương cơ bản ra người lao động còn có chế độ phụ cấp cơm hàng ngày, phụ cấp chuyên cần.

Tăng ca được tính  hệ số x1.5 , x2 , x3 theo luật lao động. Tăng ca đạt đủ 36 tiếng/ tháng được thưởng thêm 2 ngày lương, và các khoản thưởng cuối năm ( tiền mặt, nội thất…..)

Người lao động được tham gia bảo hiểm đầy đủ, lễ Tết nghỉ hưởng nguyên lương. Hoa Đạt luôn có các chính sách để bảo vệ quyền lợi cho người lao động đang làm việc tại công ty.

Hiện tại chúng ta đang áp dụng chính sách trích % lợi nhuận của công ty để gửi lại các anh chị em nhân viên, với phần tiền thưởng này sẽ hỗ trợ 1 phần không nhỏ để cải thiện cuộc sống, cải thiện bữa ăn hàng ngày có thêm rau thêm thịt, đó là điều mà Hoa Đạt đang hướng tới.

Đối với các bộ phận trong công ty đều có lộ trình thăng tiến cụ thể, từ nhân viên lên tổ trưởng, quản lý… Hoa Đạt luôn ưu tiên tạo điều kiện cho nhân viên đang làm việc tại công ty, có kinh nghiệm, đủ năng lực có thể phát triển lên các vị trí mới.

II. TẦM NHÌN

Hoa Đạt theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

Trong ngắn hạn, Hoa Đạt muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Khách Ý đến tham quan và trao đổi dự án cùng với Hoa Đạt

Trong dài hạn, Hoa Đạt sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

III. VĂN HÓA CÔNG TY

Chúng tôi biết các bạn đi làm ở đâu cũng rất chú trọng đến văn hóa của 1 công ty. Vậy thì Hoa Đạt xin chia sẻ đôi điều cốt lõi của chính mình nhé. Kể một câu chuyện nhỏ cho thực tế ha, có 1 bạn kia đi làm, bạn ấy thấy mọi người làm việc, thấy 1 bạn nữ đẩy 1 xe hàng nhưng bạn vẫn đứng nhìn. Các bạn biết kết quả là gì không, giám đốc cho bạn ấy nghỉ việc, hơi buồn nhỉ! Nhưng mà từ câu chuyện này Hoa Đạt muốn nói cho các bạn hiểu rằng tại đây các bạn phải đặt đạo đức lên trên hết, phải biết giúp đỡ mọi người, phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc tốt nhất.

Hiện tại thì công ty có thời gian nghỉ giữa giờ buổi sáng từ 10h – 10h10, buổi chiều từ 15h – 15h10. Tuy nhiên khung thời gian này chỉ đủ để anh chị em ra ngoài uống ly nước, hay mở điện thoại xem hình con cho đỡ nhớ…. Bởi vậy nên Ban Lãnh Đạo của công ty cũng rất thấu hiểu và tạo điều kiện cho các anh chị em nhân viên được giải lao, giải trí như tổ chức ăn uống thường xuyên, tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, ….

Đấy là những giây phút mà mọi người hiểu hơn về nhau, và cũng như tăng sự gắn kết giữa các bộ phận trong công ty.

          

IV: GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Giúp người là giúp ta, lấy phụng sự làm đầu.

- Đạo đức và trung thực

- Tận tâm và tác phong nhanh nhẹn

- Cam kết - Trách nhiệm – Kỷ luật

- Bình dị và bình đẳng

- Tiết kiệm

- Ý chí

 

1. Giúp người là giúp ta, lấy phụng sự làm đầu

Với tôn chỉ: Giúp người là giúp ta, tất cả các thành viên của Vinahardware hướng tới mục tiêu lấy phụng sự làm đầu.

+ Hướng đến mục đích sống cao đẹp, sẻ chia, giúp đỡ cho mọi người, cho toàn xã hội.

+ Kinh doanh là phụng sự xã hội: Xác định tâm thế luôn hướng về cộng đồng, dùng sản phẩm/dịch vụ tốt nhất như là phương tiện để giải quyết những vấn đề của xã hội và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

2. Đạo đức và trung thực

Tại môi trường Vinahardware, đạo đức là giá trị được đề cao và đặt lên trên hết.

  • Thật thà và chân thành
  • Khiêm tốn
  • Giữ lời hứa
  • Rộng lượng
  • Đồng cảm và chia sẻ
  • Tôn trọng mọi người

+ Chân thành quan tâm đến đồng đội, sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ và động viên để họ hoàn thành tốt công việc, không bao che, không làm thay.

+ Trung thực trong tiền bạc, cách ứng xử và làm việc, trung thực trong mọi mối quan hệ.

+ Chọn cách thể hiện trung thực khéo léo để mang lại niềm vui hoặc không làm đau người khác.

 

3.Tận tâm và tác phong nhanh nhẹn

+ Luôn vui vẻ, ân cần, chủ động cười chào hỏi, cảm ơn khách hàng như cách bạn đối xử với những người thân yêu trong gia đình.

+ Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng là ưu tiên cao nhất trong suy nghĩ và hành động: Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

+ Thành thật xin lỗi, ghi nhận ý kiến để khắc phục, không tranh luận đúng sai là trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

+ Tốc độ và hiệu quả trong từng công việc, từng hành động, từng cá nhân, từng phòng ban.

4. Cam kết – Trách nhiệm – Kỷ luật

+ Tôn chỉ: Nói được, làm được – Tinh thần trách nhiệm đặt lên hàng đầu.

+ Nhận trách nhiệm và giải quyết, không đổ lỗi, không lý do.

+ Kỷ luật bản thân: Tuân thủ quy trình, quy định, không làm dối, không làm tắt.

+ Kỷ luật tập thể: Tuyệt đối tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của công ty.

 

5. Bình dị và bình đẳng

+ Văn hóa bình dân, bình dị, không trịch thượng, không kiểu cách, không phô trương.

+ Không phân biệt xuất thân, nghề nghiệp, tôn giáo, trình độ, tình trạng tài sản … Tất cả mọi người đều bình đẳng.

 

6. Tiết kiệm

 + Sử dụng vật tư, của cải, tài nguyên, sức lao động, thời gian … đúng mức, không xa hoa lãng phí.

 + Sử dụng tài nguyên vật chất, tinh thần của bản thân, đồng nghiệp, công ty, khách hàng, xã hội vào những việc có ích.

 + Tiết kiệm là quốc sách, tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi – Tiết kiệm đúng nơi, đúng lúc.

7. Ý chí

 + Nhiệt huyết, nhiệt tình, tập trung cao độ trong công việc.

 + Luôn sẵn sàng, làm thật nhanh và không ngại khó.

 + Luôn suy nghĩ lạc quan, tư duy tìm giải pháp, hướng đi – dám nhận lỗi và sẵn sàng thay đổi để tạo ra kết quả mong muốn.

 + Sẵn sàng học hỏi, trau dồi kiến thức kinh nghiệm hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc, mọi nơi, coi sáng tạo là sức sống và là đòn bẩy của sự phát triển.

 + Dám nghĩ dám làm.

V. SỨ MỆNH VỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Hoa Đạt. Không những thế, Hoa Đạt mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Hoa Đạt luôn nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng. Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Hoa Đạt với mong muốn tạo nên một thương hiệu "hardware"của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Hoa Đạt hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Hoa Đạt mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Hoa Đạt lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Hoa Đạt trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Tổng kho phân phối: Tòa nhà 180B Đại lộ Bình Dương, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

- Xưởng sản xuất: Vĩnh Phú 17A, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

- Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm - R&D Center: 7/1A Đại lộ Bình Dương, KP. Bình Đức 1, TP. Thuận An, T. Bình Dương

- Hotline: 0986 799 930

- CSKH: 1900 299 259

- Zalo Công ty: https://zalo.me/3439802260115688797

- Website: www.phukiennganhgo.com

Đăng ký để nhận bản tin

Đánh giá trải nghiệm
0986799930
social
social
social
Icon-phone