MÂM XOAY TỦ BẾP VNH – PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 20/12/2022

Lợi ích khi dùng mâm xoay tủ bếp inox 304 VNH

Biến “góc chết” thành không gian lưu trữ khoa học

Có tới 90% những gia đình việt thường không tận dụng hết những góc chết – khoảng không gian lưu trữ của tủ bếp. Những người nội trợ thường sử dụng chúng như một nơi để lưu trữ những đồ dùng nhà bếp không thường xuyên sử dụng đến hoặc bỏ qua vị trí này trong phòng bếp.

Mâm xoay tủ bếp VNH được phát triển để trở thành giải pháp hoàn hảo giúp cho những góc chết trong phòng bếp có thể chứa được nhiều đồ dùng bếp hơn mà vẫn gọn gàng, ngăn nắp và khoa học.

Tăng tính thẩm mỹ nơi góc tủ bếp

Những thương hiệu lớn trên thị trường không chỉ cho ra mắt những thiết kế mâm xoay tủ bếp inox những mẫu đơn giản. Mà còn phát triển nhiều sản phẩm có màu sắc, thiết kế khác nhau giúp tăng tính thẩm mỹ cho góc tủ bếp. Chiếc mâm xoay tủ bếp VNH sẽ biến góc chết của tủ bếp trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

 

Không còn “ngại dọn dẹp” góc tủ bếp

Những vị trí góc tủ bếp này thường không sử dụng và vệ sinh thường xuyên nên nơi đây sẽ bám đầy bụi bẩn. Thậm chí còn là nơi trú ngụ lý tưởng cho những con trùng như kiến, gián, chuột,… Trở thành nỗi sợ hãi mỗi khi các mẹ nội trợ dọn dẹp phòng bếp.

Khi sử dụng mâm xoay tủ bếp VNH, không chỉ giúp góc bếp trở nên đa năng, giúp chị em để được nhiều vật dụng phòng bếp hơn. Mà với chất liệu inox, chiếc giá này còn rất dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều thời gian và gây khó khăn khi làm sạch góc tủ bếp như trước đây nữa

 

Mẫu mâm xoay tủ bếp dạng nan

Với thiết kế dạng nan ( nan tròn hoặc nan dẹt) giúp cho những đồ vật có thể dễ dàng để được nhiều vật dụng mà vẫn đảm bảo được thông thoáng, sạch sẽ. Hơn nữa còn cực kỳ dễ dàng vệ sinh lau chùi hợp ý rất nhiều chị em.

Có 3 thiết kế kiểu mâm xoay khác nhau gồm có: mâm xoay 1/ 2 ( mâm xoay 180 độ), mâm xoay 3 /4 ( mâm xoay 270 độ) và mâm xoay mở toàn phần.

Với tính năng thông minh bởi thiết kế độc đáo, mâm xoay inox dạng nan đang là một trong những phụ kiện cho góc tủ bếp lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế tủ bếp cùng mắt thẩm mỹ của gia chủ mà sẽ có những mẫu mâm xoay tủ bếp phù hợp riêng với mỗi gia đình.

 

Mẫu mâm xoay inox hình lá

Một trong những mẫu mâm xoay có thiết kế đặc biệt và phá cách tạo được nhiều sự yêu thích của những chị em nội trợ yêu thích sự mới mẻ là mẫu mâm xoay inox hình lá.

Thiết kế với 2 mâm xoay riêng biệt với tạo hình chiếc lá thon gọn đầy độc đáo không chỉ giúp bạn để được một số lượng đồ dùng nhà bếp đáng kẻ mà còn tận dụng tối đa được không gian tủ bếp.

Không chỉ phù hợp với những mẫu thiết kế tủ bếp lớn, mà nhà những thương hiệu lớn trên thị trường còn phát triển mẫu sản phẩm mâm xoay này phù hợp với ngay cả nhưng chiếc tủ với góc chết không quá rộng. Thiết kế độc đáo giúp cho tủ bếp tăng thêm tính hiện đại, thẩm mỹ mà vẫn để được khá nhiều vật dụng nhà bếp.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu cho bạn top những mẫu mâm xoay tủ bếp thông minh giúp tủ bếp hiện đại tối ưu không gian rồi. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu mâm xoay cùng những phụ kiện tủ bếp thông minh khác thì hãy liên hệ với Hoa Đạt qua hotline: 1900 299 259 để nhận được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé.